2019 - 2025

OakPin's Partners

Phiên bản OakPin dành riêng cho các Chuyên gia - Kiến trúc - Bất động sản!

Bạn có phải là một công ty xây dựng, một công ty kiến ​​trúc hoặc một cơ quan bất động sản cần sự giúp đỡ với các dự án thiết kế nội thất còn bỏ ngỏ ?

Bạn không phải cố gắng xây dựng phòng ban về lĩnh vực nội thất & trang trí vì từ thiết kế sơ bộ đến hoàn thiện chi tiết nội thất chúng tôi đã có thể hoàn thành tốt nó cho bạn với những chính sách hợp tác linh hoạt của OakPin.( Xem tiếp mục BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN )

3 bước để thiết kế lại không gian của bạn trên OakPin

1

Cho chúng tôi biết những gì bạn cần

Chọn loại khu vực bạn sẽ làm việc và đặc biệt loại công việc bạn sẽ cần để thực hiện thiết kế ban đầu được chuyển đổi thành AutoCAD kết xuất 3D ; Movie hoặc toàn bộ thiết kế sơ bộ.

2

Làm việc với kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm

Mô tả nhu cầu của bạn và tải lên bất kỳ tài liệu cần thiết để gửi đề xuất cho việc thiết kế (Hình ảnh hoặc phác họa các quy định của Nhà nước địa phương, v.v.).

3

Tương tác với các kiến trúc sư của chúng tôi!

Trò chuyện với các kiến trúc sư của chúng tôi về những gì làm việc tốt nhất với bất kỳ thay đổi nào trong dự án hoặc trả lời bất kỳ câu hỏi nào chúng tôi có thể có.

4

Đánh giá và chọn phương án bạn thích nhất

Phần tốt nhất là chọn phương án nào bạn thích nhất Bạn có được tất cả sự đa dạng mà không phải đau đầu.

Những lợi thế của giảm tải là gì?

3 lợi thế của việc giảm tải một phần hoặc toàn bộ quá trình thiết kế:

1

Cắt giảm thời gian thiết kế:

Bằng cách liên quan đến các chuyên gia khác trong quy trình của bạn, bạn có thể cắt giảm đáng kể thời gian thiết kế hoặc quản lý nhiều khách hàng hơn cùng một lúc.

2

Mở rộng cung cấp của bạn hoặc giải quyết công việc bất ngờ

Khách hàng đột nhiên yêu cầu một cái gì đó ngoài phạm vi? Bạn muốn bắt đầu cung cấp dịch vụ mới nhưng cần nhân viên để lấp đầy khoảng trống? Hãy để Oakpin khắc phục sự chậm chạp với giá cả phải chăng.

3

Tập trung vào giá trị cốt lõi

Bằng cách dựa vào công ty chúng tôi, bạn không thể dành 100% thời gian cho các khía cạnh quan trọng nhất trong công việc của bạn, chắc chắn rằng các nhiệm vụ phụ trợ của bạn nằm trong tay tốt. Tạo dựng sự chuyên nghiệp hóa - Chuyên môn hóa.

error: Content is protected !!
Quầy lễ tân
Mặt bằng tầng sảnh
Cửa vào
Sảnh chính
Phòng họp
  • Office
  • Interior
  • 4F-400m2
  • 2019 - 2019
  • Đà Nẵng - Việt Nam

Trang chủ / Dự án / Thien Kim real office

Thien Kim real office

Giới thiệu

Năm 2014 – 2016, kiến trúc sư Phí Thị Mỹ Dung bắt đầu tham gia về lĩnh vực thiết kế nội thất tại Viêt Nam cùng công ty kiến trúc Hồ Khuê với 2 dự án kiến trúc tiêu biểu. Những dự án này đã đạt hàng loạt các giải thưởng kiến trúc trong nước và nước ngoài được đăng tải trên 30 tờ báo và các tạp chí kiến trúc uy tín hàng đầu của Mỹ, Canada, Hàn Quốc… 

  OakPin nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp và công nghệ thông minh tân tiến vào thiết kế không gian kiến trúc và nội thất với chi phí phù hợp nhất, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng và đem lại giá trị sống thiết thực.

Oakpin luôn sáng tạo và hoàn thiện để trở thành đơn vị hợp tác hoàn hảo cho các công ty kiến trúc tại Việt Nam.