2000
Begin
2020
Become

OakPin's Work

Design Your Creation !

Art
decor
Furniture
Landcape

interior & Architecture

Trụ sở văn phòng thiết kế Oakpin

…Với OakPin thiết kế không chỉ là ” Sản phẩm ” mà còn là ” Tác phẩm

Kiến trúc sư Phí Thị Mỹ Dung

Giới thiệu

Oakpin ...?

Năm 2014 – 2016, kiến trúc sư Phí Thị Mỹ Dung bắt đầu tham gia về lĩnh vực thiết kế nội thất tại Viêt Nam cùng công ty kiến trúc Hồ Khuê . Tiêu biểu với hai dựa án đã đạt các giải thưởng kiến trúc trong nước và nước ngoài và được đăng tải hàng loạt trên 30 tờ báo,  tạp chí kiến trúc uy tín hàng đầu của Mỹ, Canada, Hàn Quốc… 

Năm 2017, Công ty kiến trúc OakPin chính thức được thành lập bới kiến trúc sư Phí Thị Mỹ Dung.

OakPin nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp thiết bị và công nghệ thông minh tân tiến vào thiết kế không gian kiến trúc và nội thất nhằm giảm thiểu chi phí, để bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng và đem lại giá trị sống thiết thực.

Oakpin luôn sáng tạo và hoàn thiện để trở thành đơn vị hợp tác hoàn hảo và uy tín cho các công ty kiến trúc tại Việt Nam.  Hợp tác triển khai  ( Tư vấn – Thiết kế ý tưởng – Hồ sơ chi tiết kiến trúc & nội thất ).

Góp phần kiến tạo hoàn thiện thẩm mỹ cho không gian kiến trúc độc đáo đương đại tại Việt Nam và hội nhập kiến trúc quốc tế.

OakPin ứng dụng sáng tạo kỹ thuật thiết kế bằng những phần mềm đồ họa mô phỏng hình ảnh 2D,3D ; phim 3D cho toàn bộ dự án thiết kế kiến trúc nội – ngoại thất.

Dự án thiết kế nội thất tiêu biểu : www.archdaily.com  

** Cuộc thi và các giải thưởng kiến trúc

Vị trí - oakpin

Tạp chí

Tin tức - Sự kiện

error: Content is protected !!
Quầy lễ tân
Mặt bằng tầng sảnh
Cửa vào
Sảnh chính
Phòng họp
  • Office
  • Interior
  • 4F-400m2
  • 2019 - 2019
  • Đà Nẵng - Việt Nam

Trang chủ / Dự án / Thien Kim real office

Thien Kim real office

Giới thiệu

Năm 2014 – 2016, kiến trúc sư Phí Thị Mỹ Dung bắt đầu tham gia về lĩnh vực thiết kế nội thất tại Viêt Nam cùng công ty kiến trúc Hồ Khuê với 2 dự án kiến trúc tiêu biểu. Những dự án này đã đạt hàng loạt các giải thưởng kiến trúc trong nước và nước ngoài được đăng tải trên 30 tờ báo và các tạp chí kiến trúc uy tín hàng đầu của Mỹ, Canada, Hàn Quốc… 

  OakPin nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp và công nghệ thông minh tân tiến vào thiết kế không gian kiến trúc và nội thất với chi phí phù hợp nhất, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng và đem lại giá trị sống thiết thực.

Oakpin luôn sáng tạo và hoàn thiện để trở thành đơn vị hợp tác hoàn hảo cho các công ty kiến trúc tại Việt Nam.